Trường TH&THCS Thái Thủy tổ chức hội nghị viên chức năm học 2020-2021

Trong niềm vui hân hoan khi bước vào năm học mới, năm học 2020-2021 là năm học đầu tiên thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; đặc biệt là hoàn thiện cơ chế, chính sách về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; triển khai Luật giáo dục năm 2019 đồng thời cũng là năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 và thay sách lớp 1.

Để nâng cao chất lượng dạy- học trong nhà trường đòi hỏi tập thể cán bộ giáo viên phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tác phong sư phạm để mỗi người thầy giáo, cô giáo thực sự là một tấm gương sáng để học sinh noi theo.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, trường TH&THCS Thái Thủy long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các vị đại biểu đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể tại địa phương, đại diện hội CMHS cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hình ảnh:

Năm 2024 : 1.836