Ngoại khóa kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa cùng không khí sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Công đoàn nhà trường, tổ KHXH cùng với Liên đội trường TH&THCS Thái Thủy đã tổ chức chương trình ngoại khóa đầy ý nghĩa để gửi tặng tới các bà, các mẹ, các chị, các cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh nữ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Đến với buổi ngoại khóa, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được tìm hiểu về truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của người Phụ nữ Việt Nam, dù cho ở bất kỳ thời đại nào, họ cũng xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ muôn vàn kính yêu đã dành tặng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Qua đó, giúp cho các em học sinh thêm tự hào về truyền thống của dân tộc Việt Nam, thêm yêu kính những người bà, người mẹ, người chị, đặc biệt là những cảm xúc tự hào sâu lắng cũng như suy nghĩ về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay.

Hình ảnh:

Năm 2020 : 6.696