Món quà đầy ý nghĩa trong mùa đại dịch

Giữa lúc dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid -19) đang có diễn biến phức tạp gây ra những tác động xấu đến tất cả các mặt của đời sống kinh tế- xã hội, trong khi có nhiều người tìm mọi cách để trục lợi thì vẫn có những người giàu lòng nhân ái sẵn sàng chia sẻ với những khó khăn của cả cộng đồng.

Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường TH&THCS Thái Thủy càng thấy ấm lòng hơn khi tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp của nhà tài trợ Hoàng Thị Thanh Vân- một người con của quê hương Thái Thủy hiện đang công tác tại Cty TNHH- Dụng cụ y khoa Việt Mỹ đã dành tặng cho nhà trường những món quà vô cùng ý nghĩa gồm 40 chai dung dịch rửa tay khô 500ml và 02 nhiệt kế hồng ngoại Microlife nhập khẩu từ Thụy Sĩ.

Năm 2020 : 6.100