Liên đội trường TH&THCS Thái Thủy tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" 2020 cho học sinh

      Chiều ngày 01 tháng 10 (ngày 15 tháng 8 âm lịch), Liên đội trường TH&THCS Thái Thủy đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho học sinh toàn trường nhân dịp rằm trung thu 2020. 

      Tết Trung thu là ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với thiếu nhi Việt Nam. Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, Liên đội trường TH&THCS Thái Thủy đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho học sinh toàn trường nhân dịp rằm trung thu 2020. 
       Trong ngày vui này, các em học sinh đã được nghe cô giáo Tổng phụ trách nói về nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, tham gia trả lời những câu hỏi tìm hiểu về ngày tết Trung thu, về quyền trẻ em, những bài hát về chủ đề Tết trung thu, về chị Hằng, chú Cuội, được phá cỗ trong niềm vui hân hoan mà các em mong đợi. Nhân dịp này, UBMTTQ Việt Nam xã Dương Hồng Thủy đã trao tặng 2 suất Bảo Việt (150.000đ/suất), tập thể CBGV nhà trường đã trao tặng 1 suất học bổng trị giá 500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập; Liên đội cũng có phần thưởng cho các lớp đạt thành tích tốt trong các phong trào thi đua của nhà trường.
        Việc tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh thể hiện sự quan tâm của BGH, BCH Công đoàn, Liên đội nhà trường đến đời sống tinh thần của các em học sinh nhằm đem đến cho các em không khí Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa trong điều kiện toàn xã hội đang chịu ảnh hưởng của dịch covid-19, giúp các em thêm yêu quê hương đất nước, yêu những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn trong các hoạt động tập thể của nhà trường.

      Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 22
Tháng 10 : 395
Năm 2021 : 7.655