Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2019 – 2020, để giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho đội viên và góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Chi đoàn trường TH&THCS Thái Thủy đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 21 đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự với buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đoàn xã Dương Hồng Thủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh là đội viên ưu tú. Lễ kết nạp Đoàn viên mới được tổ chức rất trang trọng và theo đúng Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là hình ảnh buổi lễ:

Năm 2020 : 4.745