Trường TH&THCS Thái Thủy chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

 

Hướng đến kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 (20/11/1982-20/11/2019), Trường Tiểu học&THCS Thái Thủy đã tổ chức các hoạt động chào mừng trong không khí vô cùng hân hoan và sôi nổi, thể hiện được tinh thần “Tôn sư trọng đạo” trong toàn trường.

Sôi nổi thi đua “Dạy tốt - học tốt”

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục Thái Thụy về phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam “Tổ chức Hội giảng cấp trường”. Tham gia Hội giảng lần này với sự góp mặt của 100% thầy cô giáo trong toàn trường. Hội giảng nhằm khơi dậy phong trào thi đua sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học của giáo viên, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo; hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồng thời là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Đối với học sinh, ngay từ đầu tháng 11, nhà trường, Liên đội đã tổ chức phát động phong trào thi đua học tốt cho tất cả học sinh các lớp với các chủ đề thi đua thiết thực như: “Giờ học tốt, Ngày học tốt và Tuần học tốt” ở cả hai cấp học, “Hoa điểm tốt”, chăm sóc công trình măng non ở cấp THCS. 100% các lớp đăng kí tham gia với một tinh thần nghiêm túc và nhiệt tình. Các phong trào nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập trong các em, giúp các em ngày càng tiến bộ hơn.

Tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung khí thế thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019 tại Hội trường UBND xã Thái Thủy đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Tới dự buổi lễ có các Đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Thái Thủy; Hội cựu giáo chức, các cán bộ, thầy cô giáo nghỉ hưu đã có thời gian công tác tại trường; Hội cha mẹ học sinh trường; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên trong toàn trường về dự đông đủ.

Để chào mừng Lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ, các em đã mang đến những lời ca tiếng hát, những điệu múa hay để gửi tặng đến các Quý vị đại biểu, các thầy cô giáo trong ngày lễ tràn đầy ý nghĩa này.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, Hội giáo chức, Hội cha mẹ học sinh cũng đã có hoa và quà chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường. Các đồng chí, các thầy cô giáo nghỉ hưu cùng đã giành tặng những lời chúc tốt đẹp, những bài thơ, những ca khúc để gửi tặng tới tập thể sư phạm trong trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 07 : 160
Năm 2020 : 4.757