Hoạt động kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

    Hòa chung với không khí  tưng bừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), chiều ngày 18/3/2021, Đoàn Thanh niên xã Dương Hồng Thủy kết hợp cùng với chi đoàn trường TH&THCS Thái Thủy đã tổ chức phát động phong trào thu gom rác thải nhựa làm sạch môi trường, trao khẩu trang y tế và tặng quà cho các em học sinh.

hkkk
Đ/c Đoàn Thị Thìn- Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Dương Hồng Thủy phát động phong trào thu gom rác thải nhựa
 

    Tại​​​​ buổi lễ phát động, các em học sinh được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn và biết được thêm những thông tin về "ô nhiễm trắng" đang là gánh nặng đối với hành tinh của con người. Từ lâu nay, các sản phẩm từ nhựa và nilon đã trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên, việc sử dụng những sản phẩm này đã và đang để lại những hậu quả không nhỏ đối với môi trường, sức khỏe con người và hệ sinh thái. 

Các em học sinh trong buổi lễ phát động phong trào thu gom rác thải nhựa
Các em học sinh trong buổi lễ phát động phong trào thu gom rác thải nhựa
 

    Hưởng ứng tháng thanh niên và phong trào tuổi trẻ Việt Nam nguyện học tập và làm theo gương Bác Hồ vĩ đại, Chi đoàn cùng với các em học sinh trường TH&THCS Thái Thủy đã hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”, góp phần thay đổi hành vi, thói quen trong việc sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, túi nilon khó phân hủy, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và hệ sinh thái.

Học sinh các lớp giao nộp rác thải nhựa
Đoàn Thanh niên xã Dương Hồng Thủy trao quà cho các em học sinh
Đoàn Thanh niên xã Dương Hồng Thủy tặng khẩu trang y tế cho chi đoàn nhà trường
Đoàn Thanh niên xã Dương Hồng Thủy chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV nhà trường

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 22
Tháng 10 : 396
Năm 2021 : 7.656