Chuyên đề hình ảnh người lính cụ Hồ qua các thời kỳ lịch sử

      Thực hiện kế hoạch năm học 2020 -2021, nhằm giáo dục truyền thống oai hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, tạo khí thế cho học sinh trước khi bước vào kỳ kiểm tra học kỳ I, tổ KHXH thực hiện chuyên đề hình ảnh người lính cụ Hồ qua các thời kỳ lịch sử với các chiến công mà Quân đội nhân dân Việt Nam đã chiến đấu và chiến thắng  dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 76 năm qua.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Bác Hồ- vị cha già muôn vàn kính yêu đã từng khẳng định: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ Quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”. Kế thừa và phát huy truyền thống ấy, bao thế hệ cứ nối tiếp nhau làm rạng rỡ trang sử vàng đất Việt.

Hôm nay, trong không khí cả nước đang hân hoan chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, tổ KHXH kết hợp cùng Liên đội trường TH&THCS Thái Thủy tổ chức chuyên đề hình ảnh người lính cụ Hồ qua các thời kỳ lịch sử. Buổi ngoại khóa giúp cho các thầy cô giáo và các em học sinh được cùng nhau ôn lại trang sử hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam: Một quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, hy sinh trong kháng chiến cũng như­ trong hòa bình để dựng xây đất nư­ớc.

Hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 22
Tháng 10 : 396
Năm 2021 : 7.656