Chương trình giới thiệu sách kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tài liệu đính kèm: Tải về

       Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 11 tháng 9 năm 2020, tổ KHXH cùng thư viện trường TH&THCS Thái Thủy đã tổ chức chương trình giới thiệu sách đầy ý nghĩa với cuốn sách mang tên "Bài học của thầy" của Nhà xuất bản Hà Nội.

     Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn đọc cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể là nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng ý nghĩa với mỗi chúng ta.
    Đi cùng với mỗi câu chuyện là câu danh ngôn của các tác giả có tên tuổi trên thế giới như câu chuyện Chú chuột Mickey cũ kĩ trang 10, câu chuyện Người phụ nữ tốt bụng trang 23…

    Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng cho những người yêu thương xung quanh mình.

    Hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 11 : 291
Năm 2020 : 6.700