Trường TH&THCS Thái Thủy tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021

       Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, thầy và trò trường TH&THCS Thái Thủy đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020- 2021.

      Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên lễ khai giảng diễn ra hết sức ngắn gọn, đơn giản, đây là năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch Covid 19.

      Tại lễ khai giảng, các em học sinh được nghe bác Bùi Văn Bẩy- Bí thư Đảng ủy xã Dương Hồng Thủy đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2020- 2021. Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã đánh trống khai trường, tặng hoa và quà của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Dương Hồng Thủy chúc mừng nhà trường.

     Thầy và trò trường TH&THCS Thái Thủy rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể trong xã, Hội khuyến học các cấp, các vị đại biểu đại diện cho các đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn, hội CMHS, các nhà hảo tâm và nhân dân địa phương đã về dự, chỉ đạo, động viên và chúc mừng.

     Trong buổi lễ khai giảng này, nhà trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của Hội khuyến học tỉnh, nhà giáo ưu tú Nguyễn Thanh Cầm- Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo Thái Bình, Ủy viên Ban thường vụ TƯ hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thái Bình; bà Trần Thị Huệ- Nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo Thái Bình, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Thái Bình đã về trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Đại diện C.ty xi măng Long Sơn- Nhà phân phối Thoa Diêm cũng có phần quà gồm 25 chiếc cặp học sinh tặng cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường còn nhận được quà tặng của C.ty CPVLXD Thái Thủy, C.ty Mutosi- Showroom Nam Hà, C.ty TNHH cây xanh Huyền Dũng- Nhà máy nước Thái Dương.

     Lễ khai giảng năm học mới của thầy và trò trường TH&THCS Thái Thủy đã kết thúc thành công tốt đẹp. Một năm học mới lại bắt đầu, mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh lại có những nhiệm vụ mới với nhiều khó khăn thử thách nhưng với tất cả tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của người thầy, những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thắng lợi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

     Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 431
Năm 2020 : 6.100